Trường Mầm non Nam Phú, huyện Tiền Hải tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Hoà chung không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2- 9. Cô trò trường Mầm non Nam Phú vui mừng đón chào năm học mới  2020 – 2021.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Ông Phạm Văn Tuệ - Bí Thư Đảng ủy xã đọc thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng

Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa Nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới

Đ/c Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021

Đ/c Hiệu Trưởng đánh trống khai trường

Tập thể CBGV, NV dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Năm học 2020 - 2021 đã đến, đây là năm học toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện nghị quyết số 29-NQ/TW về: “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Năm học mà nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là: Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tích cực đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua để đổi mới và phát triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương.

“Vì lợi ích m­ời năm trồng cây,

Vì lợi ích trăm năm trồng ngư­ời"

Nhân dịp khai giảng năm học mới, kính mong các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm và các bậc cha mẹ trong toàn xã cùng chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà, tự hào làm tròn bổn phận và trách nhiệm đối với thế hệ t­ương lai của quê hương. Các thầy cô giáo cùng các em học sinh hãy vững vàng bư­ớc vào năm học mới.

Chúc một năm học mới dành nhiều thắng lợi mới./.