TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

    TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG TỔ CHỨC  KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

    ​   Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), những ngày qua, trường Tiểu học Nam Hồng đã có rất nhiều hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.


 

      Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tất cả các giáo viên trong trường lại tích cực đăng kí tham gia hội giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện lòng yêu nghề, mến trẻ. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học.

     Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường Tiểu học Nam Hồng đã tổ chức cho giáo viên và học sinh thi những giờ dạy tốt, các tiết học hay và giao lưu các môn TDTT như: Kéo co, đánh bóng bàn, cầu lông, nhảy sạp, múa chèo..  Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người. Cũng qua cuộc thi này, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên, học sinh trong trường, để mỗi ngày đến trường của cô trò là một ngày vui.

 * Kết quả hội thi TDTT cụm số 3 nhà trường đạt được kết quả là:

     - Bóng bàn đơn nữ đạt giải nhất.

     - Cầu lông đôi nữ đạt giải nhất.

     - Cầu lông đôi nam giải nhì

     - Kéo co đạt giải 3.

* Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11: Trong toàn trường có 11 tiết đạt tiết dạy xuất sắc.

* Hội thi văn nghệ:

- Đạt giải nhất nhảy sạp:  5A

- Đạt giải nhất múa chèo: 5E

- Đạt giải nhất TDNĐ: 1A, 2A

- Đạt giải nhì múa chèo: 4A

- Đạt giải nhì nhảy sạp: 4B

- Đạt giải nhì TDNĐ: 1C

- Đạt giải nhì TDNĐ khối 2 + 3: 3B

- Đạt giải múa chèo, nhảy sạp, TDNĐ: 5A, 1C, 4B, 4E, 1A

  Thông qua hội thi nhằm giáo dục truyền thống "Tôn sư trọng đạo" trong toàn thể đội viên, nhi đồng; phát huy khả năng của các em học sinh. Đây cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, tạo mối quan hệ đoàn kết. Đồng thời là dịp để các em bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô giáo.
     Cuộc thi đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nức của tất cả học sinh trong trường. Qua cuộc thi đã tạo điều kiện để học sinh thể hiện tài năng của bản thân, giao lưu, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, đồng thời giúp các em yêu quê hương đất nước. 

Một số hình ảnh chào mừng lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11


     Những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Nam Hồng nhằm tạo cho các em học sinh có được môi trường và điều kiện học tập tốt nhất và cũng để giáo dục cho học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đồng thời là dịp để Thầy - Trò của trường trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Bài viết liên quan